ECU là đối tác của các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng tại Canada

Để thực hiện giấc mơ du học, định cư Canada, hầu như ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với ác mộng mang tên: chứng chỉ tiếng Anh. Cơn ác mộng này sẽ không còn nữa khi bạn biết rằng khi được đào tạo tiếng Anh tại ECU, bạn sẽ được nhận thẳng vào những trường Cao đẳng, Đại học đối tác của ECU mà không cần chứng chỉ tiếng Anh đầu vào.

ECU làm gì cho bạn để hoá giải cơn ác mộng đó?

Sẽ rất khó để một trung tâm đào tạo tiếng Anh nào ở Việt Nam có được quan hệ đối tác với MyLang Academy, một trong những trường dạy tiếng Anh và dạy nghề tốt nhất ở Canada. ECU làm được điều đó!

Học tiếng Anh tại ECU nhận thẳng vào các trường đối tác 

Không dừng lại tại MyLang Academy, các khóa học tiếng Anh bán du học của ECU còn được công nhận bởi các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng của Canada như Tafe, Đại học Tây Canada, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch, Đại học Central Queensland,…

Sau khi hoàn thành khoá tiếng Anh bán du học của ECU, học viên được nhận vào các khoá học chính tại trường đối tác của ECU mà không phải nộp Ielts hay PTE đầu vào.

Đây là điểm đặc biệt và là giải pháp cho những học viên không muốn bị các chứng chỉ tiếng Anh làm chậm hành trình du học Canada.

Không chỉ là đào tạo tiếng anh

Không dừng lại ở đào tạo tiếng Anh, tầm nhìn của ECU đó là hướng đến việc đồng hành cùng học viên cho đến khi học viên đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Canada. 

Vì thế trong quá trình du học tại Canada, học viên vẫn tiếp tục được ECU hỗ trợ các vấn đề liên quan, phát sinh, chuyển đổi các loại visa,… sao cho phù hợp nhất với từng thời điểm.

Đây chính là cách ECU tạo nên sự độc nhất và chu toàn trong dịch vụ của mình. Hãy theo dõi website của ECU để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến di trú Canada, hoặc liên hệ tư vấn về định cư Canada của ECU qua các kênh:

Thực hiện Giấc mơ Du học Canada với ECU

Hãy lựa chọn đúng nguồn thông tin để đảm bảo rằng khóa học và đơn xin thị thực của mình diễn ra suôn sẻ. Hãy theo dõi website của ECU để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến di trú Canada, hoặc liên hệ tư vấn về định cư Canada của ECU qua các kênh:

  • Trụ sở chính: 600A Trần Não, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: admin@duhoc3.muatheme.com
  • Website: duhoc2.muatheme.com
  • Điện thoại: 028.33334444

Trọn hành trình của bạn luôn có ECU đồng hành

Form đăng ký khóa học